Search

Title โครงการทักษะวิศวกรรมอาหาร - FEPS
Object โครงการทักษะวิศวกรรมอาหาร - FEPS Call number
Summary ภาควิชาวิศวกรรมอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับ ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ จัดตั้งโครงการทักษะวิศวกรรมอาหารขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อผลิตวิศวกรอาหารระดับมหาบัณฑิตที่มีความสามารถในการวิจัย วิเคราะห์และแก้ปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมอาหาร การเป็นผู้ใฝ่เรียนรู้ มีความสามารถในการทำงานเป็นทีมและมีทักษะในการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้ดี